ข่าวอาร์เซนอล

‘ริโอ’ ชี้จุดอ่อนปืนอยู่ที่แนวรับลุ้นแชมป์ปีนี้ลำบาก

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานปราการหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้วิเคราะห์เกม เกมลอนดอน ดาร์บี้ แมตช์ ที่จบลงด้วย เชลซี เฉือน อาร์เซน่อล 3-2 ว่าน่าจะหมดสิทธิ์ลุ้นแชมป์แล้ว เพราะเกมรับย่ำแย่มากในเกมที่ผ่านมา

ริโอ กล่าวว่า “แบ็คโฟร์ของอาร์เซน่อลเล่นกันได้สับสนไปหมด พวกเขาไม่สามารถรักษาระเบียบเกมรับได้เลยนะ พวกเขาไม่รู้ว่า ใครควรอยู่ตรงไหนในสนาม มันเหมือนกับว่า พวกเขาแยกแยะกันไม่ออก”

“เชลซี-อาร์เซน่อล ต้องเปิดหน้าแลกใส่กันเป็นเรื่องปกติ พวกเขาไม่อยากตั้งรับและพวกเขาก็ไม่มีนักเตะคอยที่จะเล่นเกมรับยามที่จะเล่นเกมรับด้วย มันน่าเป็นห่วง ซึ่งหากยังเล่นอยู่แบบนี้ทั้ง อาร์เซน่อล และ เชลซี เลยนะ ผมว่าปีนี้ยังไม่ใกล้เคียงกับแชมป์พรีเมียร์ลีกแน่ๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top