ข่าวอาร์เซนอล

แพ้ช่างมัน! ไรท์ชี้สองจุดแง่บวกของปืนจากเกมแพ้สิงห์

เอียน ไรท์ ตำนานกองหน้าอาร์เซน่อล ออกมาแสดงความเห็นว่า อาร์เซน่อล ต้นสังกัดของเขา กำลังมีทิศทางที่ดีขึ้นสองปัจจัยหลักๆ แม้ว่านัดเมื่อวานที่จะโดนเชลซี เฉือนชนะไป 3-2 ก็ตาม

อาร์เซน่อล แพ้เป็นนัดที่สองติดต่อกัน หลังนัดแรกแพ้ แมนฯ ซิตี้ คาบ้านไป 0-2 และมาแพ้ เชลซี ต่อเนื่องอีก 2-3 ซึ่งก็มีหลายฝ่ายออกมาวิจารณ์อาร์เซน่อล ถึงแง่โน้นแง่นี้กันยกใหญ่ อย่างไรก็ตาม ไรท์ ยังมองโลกในแง่บวกว่ามีจุดที่เริ่มดีขึ้นจริงๆ

ไรท์ กล่าวว่า “มีหลายๆ เรื่องที่เป็นไปในทิศทางที่ดีนะแม้เมื่อวานนี้จะแพ้ หลักๆ คือ เกนดูซี่ และ การเปลี่ยนตัว ผมเคยพูดไปแล้วว่า เราต้องใช้เวลา บางทีอาจจะเร็วกกว่าที่คาดเอาไว้ ผมขอหนุนหลังคุณเต็มที่บอส”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top