ข่าวอาร์เซนอล

เอาหน่อย!! ‘เอเมรี่’ เร้าลุกปืนปรับทั้งรุกและรับให้ดีขึ้นทั้งทีม

อูไน เอเมรี่เทรนเนอร์คนใหม่ของอาร์เซน่อล เปิดเผยว่า ทีมของเขาจำเป็นต้องปรับปรุงการเล่นเกมรับและรุกให้ดีขึ้นกันเป็นทีม ในเกมนัดถัดๆ ไป

เกมล่าสุด ที่ไปเยือน เชลซี อาร์เซน่อล ดูดีขึ้น มีฮึดยิงประตู 2 ประตู กลับมาตามตีเสมอเชลซีได้สำเร็จ แต่ก็มาโดนประตูท้ายเกมทำให้แพ้ไป 2-3 ซึ่ง เอเมรี่ ยังเชื่อมั่นว่า นักเตะชุดนี้แหละจะทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

เอเมรี่ กล่าวว่า “เมื่อเล่นเกมรุกต้องทำทั้งทีม และ เมื่อรับก็ต้องทำทั้งทีม ซึ่งจุดสำคัญเราต้องเล่นให้รัดกุมมากขึ้น เราต้องทำงานร่วมกันและมันเป็นความรับผิดชอบของผมเป็น ผมจะต้องสร้างการเล่นที่รัดกุมหาจุดสมดุลให้ได้ทั้งเกมรับและรุก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top