ข่าวอาร์เซนอล

น่าเห็นใจ! สื่อแฉ ‘เวนเกอร์’ ต้องจ้างการ์ดดูแล 2 ปีท้ายกับปืน

เดลี่ เมล สื่อในอังกฤษ เปิดเผยว่า อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ต้องทำงานอย่างหวาดระแวงใน่ช่วงการคุมทีม 2 ปีสุดท้ายกับ อาร์เซน่อล ถึงขั้นต้องจ้างบอร์ดี้การ์ดคอยคุ้มกันความปลอดภัยในทุกนัด

เหตุสำคัญที่ อาร์เซน่อล เป็นห่วงความปลอดภัยของ เวนเกอร์ คือผลงานในช่วงหลายปีหลัง ที่ตกต่ำจนสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนบอลจำนวนมากทั้งทางโลกจริง หรือ ทางโลกโซเชี่ยลก็คาม ซึ่งพยายามกดดันให้ กุนซือชาวฝรั่งเศส ลาออกจากทีม

ในท้ายที่สุด เวนเกอร์ ประกาศแยกทางกับทีมปืนใหญ่จริงๆ หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา สิ้นสุดการร่วมงานกันเกือบ 22 ปี และเป็น อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสเปนเข้ามาคุมทีมแทนในฤดูกาลนี้ ซึ่งจาการเปิดเผยเรื่องนี้ ถือว่า น่าเห็นใจ เวนเกอร์ ในช่วงเวลาดังกล่าวอย่างยิ่งยวด

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top