ข่าวอาร์เซนอล

พลิกไปมา! ‘ผี,สิงห์’ จ้องตามเป็นมันหลังสัญญา ‘แรมซี่ย์’ ไม่คืบ”

ลอนดอนอีฟนิ่งสแตนดาร์ด สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า การพูดคุยสัญญาฉบับใหม่ระหว่าง อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์เลือดเวลส์ กับ อาร์เซน่อล นั้นต้องหยุดชะงักไปก่อน หลังยังไม่สามารถหาจุดลงตัวในการคุยกันได้

แรมซี่ย์ วัย 27 ปี จะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์หน้า และ อาร์เซน่อล ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่ โดย เอเมรี่ ชื่นชอบดาวเตะรายนี้เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามยังติดปัญหาที่ยังไม่สามารถตกลงกันได้ เพราะนักเตะเรียกค่าเหนื่อยระดับเดียวกับ โอซิล ทำให้การเจรจาอาจต้องเลื่อนไปเป็นเดือนมกราคม

ส่งผลให้มีคู่แข่งร่วมศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี ที่จับตาดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิดและพร้อมซิวตัวไปร่วมทีมทันทีในเดือนมกราคมนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top