ข่าวอาร์เซนอล

อย่าคิดสั้น!! ตำนานปืน เตือนแรมซีย์อยู่ปืนตัวจริงไปที่อื่นสำรองคิดเอา

พอล เมอร์สัน อดีตกองกลางระดับตำนานของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ออกโรงเตือนรุ่นน้องอย่าง อารอน แรมซีย์ ถึงอนาคตหากย้ายออกจากทีม

แรมซีย์ เหลือสัญญากับทีมอีกแค่ปีเดียว และส่อแววที่จะย้ายออกจากทีมหลังสัญญาหมดลง

ซึ่งล่าสุด เมอร์สัน ก็ออกมาเตือนแข้งรายนี้อย่าคิดสั้นย้ายออกจากทีม เพราะอาจต้องเป็นตัวสำรองให้กับทีมอื่น

“ผมประหลาดใจที่ อารอน แรมซีย์ ยังนิ่งเฉยทั้งที่เขาต่อสัญญาฉบับใหม่ได้” เมอร์สัน กล่าว

“ผมเชื่อว่าเชลซีกำลังจับตาดูสถานการณ์อยู่ แน่นอนเชลซีคือสโมสรทีใหญ่และมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง มันไม่ง่ายเลยสำหรับเขาที่เป็นหน้าใหม่และต้องไปเจอหน้าเก่าทีอยู่ในทีมก่อนแล้ว

“แต่ที่อาร์เซนอล เขาจะได้ลงเล่นทุกๆสัปดาห์ แต่หากไปเล่นให้ทีมอื่นเชื่อเลยว่าเขาเล่นแค่ 15 นัดเท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top