ข่าวอาร์เซนอล

ใจหล่อไป! แฟนปืนเผย ‘ก็องเต้’ กล่าวขอโทษที่ชนะเมื่อวันเสาร์

แฟนบอลปืนใหญ่รายหนึ่งที่ใช้ชื่อในทวิตเตอร์ว่า Sharky เปิดเผยเหตุการณ์ควันหลงหลังจบศึกลอนดอน ดาร์บี้่ ที่ อาร์เซน่อล บุกไปแพ้ เชลซี 2-3 ว่า เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางของสิงห์บลูส์ โชว์สปิริตและความอ่อนน้อมถ่อมตน ขอโทษที่ตัวเขาชนนในเกมคืนนั้น

Sharky แฟนบอลอาร์เซน่อล โพสท์รูปคู่กับ ก็องเต้ พร้อมลงแค็ปชั่นว่า “เพิ่งเจอนายคนนี้มา ผมบอกด้วยนะว่าเป็นเด็กปืนและเซ็งกับเกมเมื่อสุดสัปดาห์ แต่พี่แกยิ้มให้ผมแล้วบอก ‘ขอโทษ’ คือเขาเป็นคนดีมากๆ ”

ทั้งนี้ ดาวเตะวัย 27 ปีลงตัวจริงทั้ง 2 นัดแรกในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ แต่บทบาทเปลี่ยนไปจากกองกลางตัวรับ เป็นกองกลางด้านขวา ในแผงมิดฟิลด์ 3 คน และเล่นเป็นสไตล์บ็อกซ์ทูบ็อกซ์มากกว่าตัวตัดเกมเหมือนเมื่อซีซั่นก่อน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top