ข่าวอาร์เซนอล

งานงอก!! ‘โอซิล’ ป่วยก่อนเกมฉะค้อนส่อแวววืด

อาร์เซน่อล พบกับข่าวรายสุดๆ เมื่อสื่อในอังกฤษ หลายสำนักรายงานว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์หน้าง่วงนอน อาจพลาดช่วยทีมในเกมพบ เวสต์แฮม คืนนี้ หลังมีอาการป่วยก่อนเกม

เพลย์เมกเกอร์วัย 29 ปี ไม่ได้ซ้อมกับทีมในเซสชั่นสุดท้ายของเมื่อวันศุกร์ เนื่องจากมีอาการป่วยทำให้มีโอกาสสูงเลยทีเดียวที่ โอซิล จะพลาดช่วยปืนใหญ่ ซึ่งเกมกับเวสต์ถือว่าสำคัญต่อ อูไน เอเมรี่ ที่ต้องการชัยชนะนัดแรกในฤดูกาลเพื่อคลายความกดดัน หลังแพ้มา 2 นัดรวดตั้งแต่ออกสตาร์ทฤดูกาล

ทั้งนี้ โอซิล ยังไม่สามารถงัดฟอร์มเก่งออกมาได้ใน 2 เกมที่ผ่านมา รวมถึงโดนวิจารณ์อย่างหนักมาตั้งแต่ฟุตบอลโลกแล้ว อย่างไรก็ตาม เอเมรี่ เชื่อมั่นว่าจะเค้นฟอร์มเก่ง โอซิล กลับมาได้อย่างแน่นอน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top