ข่าวอาร์เซนอล

เดือด!! ‘มคิตาร์ยาน’ สวนกลับพวกนักวิจารณ์อย่าตัดสินแค่ 2 นัด

เฮนริค มคิทาร์ยาน ตัวรุกอาร์เซน่อล ออกมาสวนกลับเสียงวิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่นของต้นสังกัดในช่วง 2 นัดแรกของฤดูกาลนี้ว่า ยังไม่ใช่การตัดสินทั้งหมด เพราะเพิ่งเริ่มฤดูกาลนี้ทั้งนั้น

สองนัดแรก อาร์เซน่อลแพ้ แมนฯ ซิตี้ 0-2 และ แพ้ เชลซี 2-3 ทำให้กูรูและอดีตแข้งหลายคนออกมาวิจารณ์ผลงาน อูไน เอเมรี่ อย่างหนักว่าไม่ได้ดีไปกว่ายุคเวนเกอร์เลย อย่างไรก็ตาม มคิทาร์ยาน ยืนยันว่า อย่าเพิ่งรีบตัดสินอะไรกัน

มคิทาร์ยาน กล่าวว่า “เรามีผู้จัดการทีมคนใหม่ ดังนั้นเราต้องปรับตัวให้เข้ากับระบบหรือปรัชญาเสียก่อน การเริ่มต้นมันเป็นเรื่องยาก และเราต้องเจอกับทีมใหญ่อย่าง แมนฯ ซิตี้ และ เชลซี ด้วยยิ่งทำให้เป็นเรื่องยาก”

“เราแพ้ใช่ แต่นั่นคือฟุตบอล และเราต้องมองโลกในแง่ดี ทำงานให้หนักต่อไป และผมเชื่อว่าผลการแข่งขันที่ดี จะตามมาเอง ผมงงว่าทำไมหลายฝ่ายต้องวิจารณ์หนักขนาดนี้ แต่โดยส่วนตัวผมรู้ตัวเองดีว่ากำลังทำอะไร และพร้อมก้มหน้าก้มตาทำงานหนักต่อไป”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top