ข่าวอาร์เซนอล

จบนะ! ‘เกนดูซี่’ ยันปืนไม่มีปัญหาภายในอย่างที่เป็นข่าวแน่นอน

มัตเตโอ เกนดูซี่ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของอาร์เซน่อล ออกมายืนยันเสียงแข็งว่า สถานการณ์ตึงเครียดภายในทีมตามที่ตกเป็นข่าวนั้นไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด และสปิริตขิงทีมตอนนี้ดีมากๆ

ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือจากสื่อระบุว่า เมซุต โอซิล มีปัญหาเบื้องหลังกับ อูไน เอเมรี่ จนทำให้โดนดร็อปในเกมล่าสุด แต่ เอเมรี่ ยืนยันแล้วว่า นักเตะมีอาการป่วยเฉยๆ ล่าสุด เกนดูซี่ ยืนยันเรื่องนี้อีกเสียงว่า สถานการณ์ของทีมดีมากๆ

เกนดูซี กล่าวผ่าน RMC Sport ว่า “ไม่นะ สถานการณ์ภายในทีมไม่มีความตึงเครียดเลย ใช่เราแพ้มาในสองเกมแรก แต่ก็มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่เกมที่สองเป็นต้นมานะ”

“ตอนนี้เราเอาชนะเวสต์แฮมได้แล้ว และเรากำลังทำให้คนที่ไม่เชื่อเรา รู้ว่าปีกนี้เรามีจุดมุ่งหมายจะมุ่งไปตรงไหนจนจบฤดูกาล”

“เรารู้ว่าเราทำอะไรได้ เรามีทีมที่ยอดเยี่ยม, สตาฟฟ์ที่ดีมากๆ และอาร์เซน่อลเป็นสโมสรที่เยี่ยมยอด เรารู้ว่าเราสามารถทำหลายๆ สิ่งที่ยอดเยี่ยมได้ในปีนี้ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top