ข่าวอาร์เซนอล

ต้องดีกว่านี้! ‘ลากาแซตต์’ รับต้องปรับตัวอีกเยอะเพื่อพัฒนาฝีเท้า

อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ กองหน้าชาวฝรั่งเศสของ อาร์เซน่อล ยอมรับ เขายังไม่ค่อยพอใจผลงานของตัวเองเท่าไร นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว และยังมีอีกหลายจุดที่ต้องปรับปรุง

ปัจจุบัน ลากาแซตต์ กำลังแข่งกันแย่งตำแหน่งกับ ปิแอร์-เอริค โอบาเมยอง กองหน้ากาบอง และเกมล่าสุดก็ลงมาทำประตูให้ทีมเอาชนะ เวสต์แฮม ได้ 3-1 อีกด้วย แต่ปัญหาคือ เอเมรี่ ยังไม่สามารถส่งทั้งคู่เล่นกองหน้าคู่พร้อมกันได้

ลากาแซตต์ กล่าวว่า “ผมรู้ตัวดีว่าผมต้องมีพละกำลังมากขึ้นกว่านี้ และต้องตัดสินใจให้เร็วขึ้น ในอังกฤษนั้นเล่นได้ยากกว่าฝรั่งเศสเยอะเลย ความเร็วและพละกำลังผมต้องมีมากขึ้น และตอนนี้ผมต้องปรับตัวให้เข้ากับสไตล์การเล่นของเอเมรี่”

“ผมรู้ว่าเราทุ่มเทอย่างหนักมาก เรามั่นใจว่าทุกอย่างจะต้องออกมาดีขึ้นหลังจากนี้ ตอนนี้ยังมีจุดต่างๆ ที่ติดขัดอยู่บ้าง แต่ฤดูกาลนี้ยังอีกยาวไกล เราสามารถก้าวขึ้นมาเป็นทีมที่ดีได้ แต่เราต้องเชื่อฟังโค้ช “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top