ข่าวอาร์เซนอล

ยังไงเอ่ย! สื่อดังแฉ ‘โอซิล’ ตะคอกใส่ ‘เอเมรี่’ จริงก่อนเกมอัดค้อน

เดอะ ไทม์ สื่อดังของอังกฤษ ออกมาเปิดเผยข้อมูลวงในว่า เมซุต โอซิล ตอนนี้อนาคตเริ่มไม่แน่นอนแล้ว หลังมีปัญหากันจริงๆ มีช็อตไปตะคอกใส่ อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสเปน ก่อนเกมที่จะเอาชนะเวสต์แฮม 3-1 เมื่อวันเสาร์

ทั้งนี้ แม้ว่า เอเมรี่ จะออกมายืนยันกับสื่อหลังจบเกมดังกล่าวแล้วว่า สาเหตุที่ไม่มีชื่อโอซิล เป็นเพราะอาการป่วย และยืนยันว่าไม่มีการเกาเหลาอะไรกันตามที่ตกเป็นข่าวลือก่อนหน้านี้แน่นอน

แต่ล่าสุด เดอะ ไทม์ส์ สื่อดังยังคงรายงานยืนยันในแหล่งข่าวของพวกขา โอซิล ไม่พอใจอย่างหนักที่ เอเมรี่ เดินเข้ามาในะหว่างฝึกซ้อมว่า จะไม่ได้ออกสตาร์ทในเกมกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และเชื่อว่ามีปากเสียงกันเล็กน้อยจริงๆ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top