ไม่มีหมวดหมู่

‘ลากาแซตต์’ ชี้เอเมรี แตกต่างเวนเกอร์ ขอให้สั่งทำได้หมดเพื่อทีมชนะ

อเล้กซองเดร ลากาแซตต์ ดาวยิงตัวเก่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ชี้ อูไน เอเมรี มีความแตกต่างกับ อาร์แซน เวนเกอร์ พร้อมกับประกาศลั่นจะช่วยทีมขอให้แค่สั่งมาว่าต้องเล่นยังไง

“ผู้จัดการทีมแค่บอกผมให้เล่นยังไงและบอกว่าเราจะชนะถ้าผมเล่นได้ดี” ลากาแซตต์ กล่าว

“มันแตกต่างมากเลยนะภายใต้การคุมทีมของกุนซือคนใหม่ คุณไม่สามารถเปรียบเทียบกุนซือทั้งสองคนได้พวกเขาเป็นตัวของตัวเองในการทำทีมฟุตบอล

“แม้ว่าสไตล์การทำทีมจะยังเล่นโดยสร้างความเจ็บปวดให้กับคู่แข่งตอนมีบอล แต่มันมีอะไรบางอย่างที่แตกต่างกันมาก

“ผมรู้ว่าผมสามารถช่วยทีมได้ สิ่งที่ผมทำมันสร้างความแตกต่างให้กับคนอื่นๆ ผมแค่ต้องการเล่นและช่วยทีมของผมตลอดเวลา

“เมื่อคุณลุกจากม้านั่งสำรองคุณต้องพร้อมสำหรับเพื่อนของคุณ นี่คือสิ่งที่ผมพยายามทำและเห็นได้ชัดว่ามันช่วยให้เราได้รับชัยชนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top