ข่าวอาร์เซนอล

อนาคตฝากไว้กับนาย!! ‘ตอร์เรรา’ รับกำลังปรับตัวได้สวย แฮปปี้ที่เล่นให้ปืน

ลูคัส ตอร์เรรา กองกลางป้ายแดงของอาร์เซนอล ยอมรับว่ากำลังปรับตัวได้เป็นอย่างดี หลังย้ายมาเล่นให้กับ “ปืนใหญ่” เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ตอร์เรรา ได้ลงเล่นเป็นตัวสำรองใน 3 นัดแรกให้กับทีม ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่ามีความสุขที่ได้ลงเล่นให้ปืนใหญ่ และการปรับตัวก็เป็นไปด้วยดี

“ผมแฮปปี้จริงๆนะ ทุกอย่างมันใหม่หมดสำหรับผมเพราะผมมาจากต่างลีก สภาพภูมิกาศที่นี่ก็แตกต่างรวมถึงวิถีการใช้ชีวิตด้วย

“แต่ผมปรับตัวได้ดีและซ้อมหนักมาก ซึ่งเป็นการซ้อมที่แตกต่างด้วยเช่นกัน” ตอร์เรรา กล่าวผ่าน เว็บไซต์สโมสร

“ความมั่นใจจะมากขึ้นเรื่อยๆในทุกๆเกม ดังนั้นมันคือเรื่องดี ผมคือหนึ่งในนักเตะหน้าใหม่และผมแค่อยากอยู่ร่วมกับทีมมีนักเตะดาวรุ่งอีกเยอะและเรากำลังทำงานหนักมากแบบเอาจริงเอาจังเลยทีเดียว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top