ข่าวอาร์เซนอล

ไม่เสี่ยงดีกว่า!! อองรี ปัดย้ายกุมบังเหียน บอร์กโดซ์

เธียร์รี อองรี ตำนานดาวยิงของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ปฏิเสธที่จะย้ายไปคุมทีม บอร์กโดซ์ ในลีกเอิงฝรั่งเศส

ตำนานหัวหอกของปืนใหญ่ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะถูกดึงเข้ามาคุมทีมแทนที่ กุสตาโว โปเยต์ ที่ไปวิจารณ์บอร์ดบริหาร ในเรื่องการขายนักเตะ

อย่างไรก็ตามล่าสุด ตามรายงานจากสกายสปอร์ตระบุว่า อองรี ปฏิเสธงานนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเขาเกรงว่าจะเจอกับเหตุการณ์เดียวกันกับโปเยต์

ตามรายงานเผยว่า อองรี กำลังรอข้อเสนอใหม่มาอยู่ และเขาต้องการเป็นนายใหญ่แบบจริงจัง หลังในฟุตบอลโลกเป้นแค่ผู้ช่วยของ โรแบร์โต มาร์ติเนซ ในทีมชาติเบลเยียม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top