ข่าวอาร์เซนอล

รอดู! ผู้บริหารปืนให้อำนาจ ‘เอเมรี่’ ควบคุมเรื่อง ‘โอซิล’ เต็มที่

เทเลกราฟ สื่อที่น่าเชื่อถือของอังกฤษ ราบงานว่า เหล่าผู้บริหารของ อาร์เซน่อล ให้การสนับสนุน อูไน เอเมรี่ กุนซือคนใหม่อย่างเต็มที่ ในการกับการตัดสินเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์หน้าง่วงนอนของทีม

เอเมรี่ พาทีมชนะเหนือ เวสต์แฮม เมื่อวันเสาร์ นับเป็นชัยชนะเกมแรกของฤดูกาล และเกมดังกล่าวไม่มีชื่อของ โอซิล โดยหลังเกม เอเมรี่ ยืนยันว่า นักเตะป่วยเลยไม่ชื่อไป แต่ก็มีกระแสข่าวว่า ทั้งคู่ทะเลาะกันในสนาม

เทเลกราฟ ระบุว่า ทั้งคู่ได้พูดคุยถึงบทบาทต่างๆ กันแล้ว และเชื่อว่า เอเมรี่ กำลังพิจารณาถึงการดร็อป โอซิล เป็นสำรองบ้าง แม้จะมีมูลค่าค่าเหนื่อยสูงถึง 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยก็ตาม แต่ในเกมกับ เวสต์แฮม นั้นนักเตะมีอาการป่วยจริงๆ

ทั้งนี้ บอร์ด อาร์เซน่อล ต้องการให้อำนวจกับกุนซือย่างเต็มที่ เพราะไม่อยากให้ อาร์เซน่อล เหมือน เปแอสเช ที่มีนักเตะใหญ่กว่าโค้ช เหมือนกับกรณีของ เนย์มาร์ ซึ่ง ทำให้ หลังจากนี้ โอซิล ต้องพิสูจน์ตัวเอง หากอยากกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง โดยสุดสัปดาห์ทีมจะพบกับ คาร์ดิฟฟ์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top