ข่าวอาร์เซนอล

อย่ามายุ่ง! ปืนโดดขวางห้าม ‘กาซิดิส’ ไปบริหารที่ ‘มิลาน’

เดลี่ เมล สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อาร์เซน่อล พยามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะรั้งตัว อิวาน กาซิดิส ผู้บริหารหัวคนเก่งให้อยู่ทำงานพลักดันทีมต่อไปให้ได้ หลังมีข่าวว่า เอซี มิลาน ได้ติดต่อหวังดึงตัวไปบริหารทีม

กาซีดิส วัย 53 ปี มีหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเซ็นกับสปอนเซอร์ต่างๆ, เป็นผู้เปลี่ยระบบจากผู้จัดการทีมมาเป็น เฮดโค้ช และกระจายงานต่างๆ ไปสู้่ หัวหน้าฝ่ายสรรหาบุคลากร

ด้วยเหตุนี้ทำให้ มิลาน ที่ได้เจ้าของใหม่เป็น ‘เอลเลียตต์ เมเนจเมนต์’ บริษัทยักษ์ใหญ่จาก สหรัฐฯ ประทับใจ กาซิดิส และอยากได้ตัวไปร่วมทีม โดยพร้อมได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 3.6 ล้าน ปอนด์ต่อปีให้พิจารณา ซึ่งถือว่ามากกว่าที่รับอยู่กับทีมปืนใหญ่ในปัจจุบัน 1.7 ล้าน ปอนด์ต่ปี

คาดว่า กำหนดเส้นตายในการตัดสินใจนั้นภายในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งเชื่อกันว่า กาซีดิส มีโอกาสย้ายศูง เพราะกำลังอิ่มตัวกับ อาร์เซน่อล หลังทำงานมาเกินกว่า 10 ปี ซึ่งปืนใหญ่ก็พร้อมที่จะรั้งให้ถึงที่สุด แต่หากไม่สามารถรั้งได้ ก็ได้วาง จอช โครเอนเก้ ลูกชายของ สแตน โครเอนเก้ เจ้าของสโมสรมาทำหน้าที่บริหารแทน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top