ข่าวอาร์เซนอล

เกือบแล้ว! เอเยนต์เผยแล้ว ‘ตอร์เรร่า’ เกือบซบนาโปลีก่อนมาปืน

ปาโบล เบนตานคูร์ เอเยนต์ของ ลูคัส ตอร์เรร่า กองกลางทีมชาติอุรุกวัย ของอาร์เซน่อล เปิดเผยว่า นักเตะในความดูแลของเขา ตอนแรกเกือบจะได้ย้ายไปนาโปลี นาโปลี หาก คาร์โล อันเชล็อตติ เข้ามารับงานเร็วกว่านี้

นาโปลี คือหนึ่งในทีมที่ร่วมวงล่าตัวมิดฟิลด์ร่างเล็กวัย 22 ปี มาจาก ซามพ์โดเรีย แต่สุดท้ายอาร์เซน่อล ได้ตัวไปครองด้วยค่าตัว 30 ล้านยูโร

เบนตานคูร์ กล่าวผ่าน Radio Crc ว่า “มันน่าเสียดาย ผมเสียใจที่ อันเชล็อตติ ไม่ได้อยู่ด้วยในช่วงต้นของการเจรจากับนาโปลี ผมคิดว่าอันเช่ ตอร์เรร่า ได้เยอะ เพราะเขามีประสบการณ์สูงมาก”

“แต่ ลูคัส โทรหาผม และยืนยันว่าการเจรจากับอาร์เซน่อล นั้นมาไกลเกินกว่าจะคิดใหม่ ซึ่งในตอนนั้น ถ้าอาร์เซน่อลไม่เอาแล้ว นาโปลี ก็คงได้ตัวไปครองแน่นอน อาร์เซน่อล พอใจกับทุกข้อเรียกร้องจากเราและยอมจ่ายค่าฉีกสัญญาเกิน 5 ล้านยูโรด้วย มันทำให้เขาย้ายมาและตอนนี้กำลังปรับตัวกับ พรีเมียร์ลีกได้ดีเลยนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top