ข่าวอาร์เซนอล

เนลสัน’เตรียมต่อสัญญาปืนก่อนยืมตัวไปฮอฟเฟ่นไฮม์

เดลี่ เมล สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า รีส เนลสัน ดาวรุ่งของ อาร์เซน่อลเตรียมจะต่อสัญญายาวฉบับใหม่กับสโมสร ก่อนที่ต้นสังกัดจะปล่อยไปให้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ทีมในศึก บุนเดสลีกา ยืมตัวใช้งาน 1 ฤดูาล

เนลสัน เจนจาสัญญาใหม่กับ อาร์เซน่อล มาหลายเดือน เพราะเหลืออีกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น ก่อนที่ล่าสุด จะสามารถตกลงกันได้แล้ว เหลือเพียงการประกาศ และจะมีการปล่อยยืมให้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ไปใช้งานในปีนี้

ทั้งนี้ เชื่อว่า อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสเปน ชื่นชอบ เนลสัน เป็นอย่างมาก แต่ยังเชื่อว่านักเตะต้องพัฒนาฝีเท้าต่อไป เพราะยังคงเป็นรองนักเตะอย่าง อเล็กซ์ อิโวบี้ จึงทำให้ต้องปล่อยยืมตัวไปก่อน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top