ข่าวอาร์เซนอล

โอบา ว่างจัด! โผล่ดูมวยปล้ำ WWE ที่ลอนดอน

ปิแอร์ เอเมอริก-โอบาเมยอง กองหน้าค่าตัวแพงของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล โผล่ชมศึกมวยปล้ำ WWE ที่ลอนดอน

หลังจากเสร็จสิ้นการซ้อมกับอาร์เซนอลเมื่อวันพุธที่ผ่านมา อดีตดาวยิงของดอร์ทมุนด์ก็ไปเที่ยวที่ โอทู อารีนา เพื่อดูมวยปล้ำ WWE โดยมีเหล่าซุปตาร์ระดับท็อปของวงการมวยปล้ำมาโชว์ในงานนี้อาทิ Bayley และ Sasha Banks

ก่อนที่เจ้าตัวจะถ่ายรูปกับเข็มขัดแชมป์ พร้อมกับเอาลงทวีตเตอร์เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนคลับจำนวนมาก

อย่างไรก็ตามในสนามเจ้าตัวยังคลำเป้าไม่เจอในฤดูกาลนี้ ผ่านมา 3 นัดในลีกยิงไม่ได้เลยแม้แต่ลูกเดียว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top