ข่าวอาร์เซนอล

ไร้ปัญหา!! โอซิล คัมแบ็กซ้อมหลังป่วยหายหน้าหายตา

เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตาปรือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล กลับมาลงซ้อมได้อีกครั้งหลังจากป่วยและไม่ได้ลงเล่นในเกมนัดล่าสุด

กองกลางชาวเยอรมันหายจากสารบบปืนใหญ่ในเกมลีกนัดล่าสุดที่เอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ 3-1

โดยหลังเกมมีการอ้างว่า โอซิล มีอาการป่วยทำให้ไม่ได้เล่นในเกมนี้ หาใช่มีเรื่องบาดหมางกับ อุไน เอเมรี กุนซือของทีมแต่อย่างใด

ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า โอซิล ได้กลับมาซ้อมกับทีมได้อีกครั้ง และมีลุ้นลงสนามช่วยทีมในเกมบุกไปเยือนคาร์ดิฟฟ์น้องใหม่วันเสาร์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top