ข่าวอาร์เซนอล

รออีกนิด! ‘นาเกิลส์มันน์’ ยันเองฮอฟเฟ่นไฮมสนคว้า ‘เนลสัน’

ยูเลี่ยน นาเกิลส์มัน เทรนเนอร์ของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ยืนยันว่า เขาสนใจที่จะคว้าตัว รีส เนลสัน มิดฟิลด์ดาวรุ่งพุ่งแรงของ อาร์เซน่อลไปเสริมทัพภายในวันนี้ ที่ตลาดจะปิดตัวลง

ดาวเตะวัย 18 ปี เหลือสัญญาเพียงแค่ปีเดียว แต่มีรายงานว่า ได้บรรลุสัญญาใหม่ได้แล้ว เหลือเพียงการประกาศอย่างเป็นทางการ และจะปล่อยนักเตะไปเล่นแบบยืมตัว โดยที่ผ่านมา ฮอฟเฟ่นไฮม์แสดงความสนใจอย่างชัดเจน ค่าว่าพวกเขาพร้อมจ่ายค่ายืมตัว จำนวน 500,000 ปอนด์

ล่าสุด นาเกิลส์มันน์ กล่าวว่า “เราสนใจในตัว รีส เนลสัน จริงๆ แต่ยังไม่มีอะไรแน่นอนนะว่าจะเป็นอย่างไร ต้องรอให้ทุกอย่างเคลียร์เสียก่อน ซึ่งถ้าหากทุกอย่างลงตัว ผมเชื่อว่าเราจะได้นักเตะที่มีความเร็ว และมีมีทักษะเล่นกับบอลได้ดีมาก คนนี้มาร่วมทีมแน่นอน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top