ข่าวอาร์เซนอล

สุดตีน! เผยปล่อยคลิป ‘ตอร์เรร่า’ โชว์สกิลเทพในสนามซ้อม

ลูตัส ตอร์เรร่า กองกลางร่างจิ๋วโชว์สกิลในการฝึกซ้อมอย่างเทพด้วยบล็อคลูกยิงของ เอ็คตอร์ เบเยริน แบ็คขวาชาวสเปน พร้อมกับแตะลอดหว่างขาในจังหวะถัดมา สร้างความฮือฮาได้เป็นอย่างดี

การซ้อมเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ แฟนบอล อาร์เซน่อล อัพโหลดคลิปโชว์ทักษะของ ตอร์เรร่า ในสนามซ้อมที่ทำเอาทุกคนต้องทึ่ง โดยเจ้าตัวเล่นดวลตัวต่อตัวกับ เบเยริน ซึ่งสามารถตามไปบล็อคไว้ได้ พร้อมกับแตะลอดขาต่อเลยทันที แต่น่าเสียดายจังหวะลากขึ้นไปยิงนั้นยังเซฟผู้รักษาประตู (ตามคลิปด้านล่างนี้)

ทั้งนี้ แฟนบอลเมื่อเห็นจังหวะดังกล่าวแล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ควรจะให้ลงตัวจริง แทน กรานิต ชาก้า กองกลางชาวสวิตเซอร์แลนด์ ได้แล้ว เพราะฟอร์มดีกว่ากันชัดเจนมากๆ ซึ่งต้องรอดูว่า ในการพบ คาร์ดิฟฟ์ วันอาทิตย์นี้ เจ้าตัวจะมีลุ้นเป็นตัวจริงหรือไม่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top