ข่าวอาร์เซนอล

เนี๊ยบมาก! เผย ‘เอเมรี่’ คุมนักเตะไดเอ็ทห้ามลูกทีมกินน้ำผลไม้

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อจากอังกฤษ รายงานว่า อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ชาวสเปน ได้ทำการสั่งแบนผู้เล่นปืนใหญ่ทุกคนห้ามกินน้ำผลไม้ในศูนย์ฝึกซ้อม เพราะเป็นหนึ่งในแผนที่จะต้องการไดเอ็ทนักเตะ รวมถึงเน้นสร้างกล้ามเนื้อ

เอเมรี่ เข้ามาสานงานต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ และเขาได้ใส่แผนการดังกล่าวตั้งแต่แรกเข้ามาอยู่กับทีมแล้ว เพื่อต้องการให้นักเตะควบคุมน้ำหนักและน้ำตาล จึงได้สั่งให้ทุกคนลดเลิกดื่มน้ำผลไม้ และหันมาดื่มน้ำเปล่าแทน

ทั้งนี้ ระบุว่า การเล่นของ อาร์เซน่อล เน้นเรื่องการเล่นเพรสซิ่ง ซึ่งทำให้นักเตะต้องมีความฟิตที่มากขึ้นกว่าเดิมเยอะ ทำให้ เอเมรี่
ต้องวางแผนดังกล่าวขึ้นมา อย่างไรก็ตาม การไดเอ็ทดังกล่าวไม่ได้เพิ่งเริ่มเท่านั้น ก่อนหน้านี้ เวนเกอร์ กุนซือคนก่อนก็เริ่มสั่งมาตั้งแต่ปี 1996 โดยห้ามนักเตะกินช็อกโกแล็ต, กินเนื้อไก่ไม่ติดมัน, เน้นปลา และพักเพิ่มเข้ามาในเมนูที่สนามซ้อม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top