ข่าวอาร์เซนอล

เห็นด้วย!! คีโอว์น เร้าปืนกล้าๆ ส่ง ‘ลากาแซตต์’ คู่ ‘โอบา’ เลย

มาร์ติน คีโอว์น ตำนานกองหลังของ อาร์เซน่อล ออกมาเรียกร้องให้ อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมชาวสเปน เลือกใช้ ปิแอร์-เอริค โอบาเมยอง จับคู่กับ อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ ลงเล่นเกมในบ้านบุกแหลกเอาใจแฟน

เอเมรี่ ยืนยันมาตลอดว่า โอบาเมยอง กับ ลากาแซตต์ ไม่สามารถเล่นด้วยกันได้เพราะตำแหน่งทับกัน แต่ไม่ปิดกั้นโอกาสของทั้งคู่ ในกรณีที่สถานการณ์จำเป็น หรือ ตอนที่เอาไว้แก้เกมเท่านั้น อย่างไรก็ตาม คีโอว์น กลับมองต่างว่า เอเมรี่ ควรใช้ทั้งสองคนคู่กันเลย โดยเฉพาะเกมที่เล่นในรัง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

คีโอว์น กล่าวว่า “ทั้ง ลากาแซตต์ และ โอบาเมยอง ดูเหมือนจะถูกกุนซือจับแยกออกกัน เมื่อคนหนึ่งได้เล่น อีกคนก็ต้องเป็นสำรอง นั่นคือแทคติกของโค้ช”

“แต่ผมมองต่าง ผมสังเกตุว่าเมื่อทั้งคู่เล่นร่วมกัน กลายเป็นว่า เกมมีชีวิตชีวาขึ้นเลยนะ ซึ่งพวกเขาดูมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันไม่ต้องสงสัยอะไรเลย ดูได้จากเกมกับเวสต์แฮม ตอนที่ ลากาแซตต์ ลงมา อาร์เซน่อล ดูอันตรายขึ้น”

“บางทีการสร้างบรรยากาศต่อหน้าแฟนๆ เอเมรี่ อาจจะต้องเน้นเกมบุก ส่งทั้งคู่ลงคู่กัน เอาใจแฟนๆ ไปเลย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top