ข่าวอาร์เซนอล

คลอดโปรแกรมรอบ 3 บาวคัพ!! ปืนใหญ่ เปิดซุ้มรับเบรนท์ฟอร์ด

ผลการจับสลา่กรอบสาม คาราบาวคัพ ฤดูกาล 2018/19 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวานนี้

โดย “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะเปิดสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม พบกับ เบรนท์ฟอร์ด ทีมจากเดอะแชมเปี้ยนชิพ

ล่าสุดทางคาราบาวคัพได้ประกาศวันแข่งขันของคู่นี้ โดยจะไปแข่งในวันที่ 26 กันยายนด้วยกัน

ส่วนเวลาคิกออฟจะเริ่มตั้งแต่เวลา 19.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือวันที่ 27 กันยายนเวลา 01.45 น. ตามเวลาในประเทศไทย

สำหรับ อาร์เซนอล เป็นถึงรองแชมป์เก่ารายการนี้ โดยพ่ายให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในนัดชิงชนะเลิศด้วยสกอร์ขาดลอย 0-3

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top