ข่าวอาร์เซนอล

ช็อก! มคิตาร์ยาน อาจชวดช่วยปืนเยือนคาราบัก-นัดชิงยูโรปา

มีการเปิดเผยว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล อาจชวดลงสนามช่วยทีมในเกมยูโรปาลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่บุกไปเยือน คาราบัก ทีมในอาเซอร์ไบจัน

เหตุผลเป็นเพระาว่า มคิตาร์ยาน เป็นชาวอาร์เมเนีย ซึ่งมีความขัดแย้งกับประเทศอาเซอร์ไบจัน โดยทั้งสองประเทศกำลังอยู่ในความตึงเครียดของภูมิภาคนากอร์โน-คาราบัก

ทั้งนี้ส่งผลให้ มคิตาร์ยาน อาจขอวีซ่าไปประเทศอาเซอร์ไบจันไม่ผ่าน และอาจสงผลกระทบยาวหากอาร์เซนอลผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศยูโรปาลีกฤดูกาลนี้

เป็นเพราะว่ารอบชิงชนะเลิศปีนี้ดันไปจัดแข่งที่สนามในเมืองบากู ประเทศอาเซอร์ไบจันเช่นกัน

อย่างไรก็ตามทาง ยูฟ่า ก็จะดำเนินเรื่องนี้โดยพยายามทำทุกวิถีทางเพื่ออำนวยความสะดวกให้ มคิตาร์ยาน ผ่านวีซาและไปแข่งให้กับอาร์เซนอล

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top