ข่าวอาร์เซนอล

ปืนจับติ้วแบ่งกลุ่มยูโรปา อยู่กลุ่มอีร่วมสปอร์ติง

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ ถูกจับสลากแบ่งกลุ่มยูโรปาลีกฤดูกาล 2018/19 อยู่ในกลุ่มอี

โดยปืนใหญ่จะอยู่ร่วมกลุ่มกับ สปอร์ติง ลิสบอน จากโปรตุเกส, คาราบัก จากอาเซอร์ไบจัน และ วอล์กสกา โพลตาวา จากยูเครน

สำหรับฤดูกาลที่ผ่านมา ปืนใหญ่ ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศรายการนี้ ก่อนจะพ่ายให้กับ แอตเลติโก มาดริด แชมป์ในบั้นปลาย

ทั้งนี้ ปืนใหญ่ จะเปิดหัวรอบแบ่งกลุ่มยูโรปาลีกกลุ่มอีพบกับ วอล์กสกาย โพลตาวา ในคืนวันที่ 20 กันยายนนี้ เวลา 02.00 บ้านเรา

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top