ข่าวอาร์เซนอล

ปืนไร้เงา 4 แข้งบุกคาร์ดิฟฟ์!! โอซิล หายป่วยเตรียมคัมแบ็ก

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จะหมดสิทธิ์ใช้งาน 4 แข้งในเกมบุกไปเยือนคาร์ดิฟฟ์ในวันอาทิตย์นี้

โดย 4 แข้งดังกล่าวประกอบด้วย เซอัด โคลาซินัค, โลรองต์ กอสเชียลนี, ไอน์สลีย์ เมียตแลนด์-ไนลส์, คาร์ล เจนกินสัน ที่ยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้

อย่างไรก็ตาม อูไน เอเมรี กุนซือของปืนใหญ่ ได้รับข่าวดีเมื่อ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตาปรือจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง

โดยสตาร์รายนี้ป่วยจนไม่ได้ลงสนามในเกมที่ปืนใหญ่เอาชนะเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม โอซิล กลับมาซ้อมกับทีมได้เมื่อสองสามวันที่แล้ว และผ่านความฟิตพร้อมสำหรับเกมนัดนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top