ข่าวอาร์เซนอล

สาธุ!! เอเมรี่ หวัง มคิตาร์ยาน พร้อมข่วยทีมที่ อาเซอร์ไบจาน

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ ของ อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า เขาแอบหวังให้ เฮนริค มาคิทาร์ยาน เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติอาร์เมเนีย ได้ร่วมเดินทางไปแข่งศึก ยูโรปา ลีก ที่ ประเทศอาเซอร์ไบจาน ในเกมบุกเยือน คาราบัก หลังก่อนหน้ามีปัญหาเรื่องการเมือง

ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นเป็นเพระว่า มคิตาร์ยาน เป็นชาวอาร์เมเนีย ซึ่งมีความขัดแย้งกับประเทศอาเซอร์ไบจัน และอยู่ในช่วงในความตึงเครียดของภูมิภาคนากอร์โน-คาราบัก ซึ่งอาจทำให้ การขอวีซ่าไม่ผ่าน และจะส่งผลกระทบต่อทีม อย่างไรก็ตามทาง ยูฟ่า ก็จะดำเนินเรื่องนี้โดยพยายามทำทุกวิถีทางเพื่ออำนวยความสะดวกให้ มคิตาร์ยาน ผ่านวีซาและไปแข่งให้กับอาร์เซนอล

ล่าสุด เอเมรี่ กล่าวว่า “ผมอยากให้เขาเดินทางไปกับเราได้นะ หากเราจัดการปัญหาได้มันจะดีกว่ามากๆ แต่ตอนนี้ผมยังไม่ได้คุยกับเขาเลย”

ขณะที่ อาร์เซน่อล ก็ออกแถลงการณ์ยืนยันเช่นกันว่า “ความปลอดภัยและสวัสดิภาพของนักเตะทุกคนรวมถึงทีมงานต้องเป็นความสำคัญอันดับแรกเสมอ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top