ข่าวอาร์เซนอล

เลิกเสียที! เอเมรี่ เร้าปืนล้มคำสาปกากนอกบ้านให้ได้

อูไน เอเมรี่ กุนซือของ อาร์เซน่อล ออกมากล่าวกระตุ้นลูกทีม ให้ช่วยกันเล่นเกมเยือนอย่างสุดกำลัง เพื่อหยุดสถิติคำสาปร้ายนอกบ้าน ที่ตลอดทั้งปีนี้ เก็บชัยชนะได้เกมเดียวให้ได้ ในเกมบุกเยือน คาร์ดิฟฟ์ วันอาทิตย์นี้

ย้อนกลับไปซีซั่นก่อนในยุคของ อาร์แซน เวนเกอร์ ชนะนอกบ้าน 4 เกมเท่านั้น แต่หากนับเฉพาะปี 2018 นั้น ชนะไปแค่ 1 แมตช์ นั่นคือเกมบุกเฉือน ฮันเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 1-0 เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ เอเมรี่ หวังที่จะลบล้างสิ่งเลวร้ายนี้ให้ได้

เอเมรี่ กล่าวว่า “สถิติที่ผ่านมามันคืออดีต อยากอัพเดทข้อมูลใหม่ได้ทีม ตอนนี้เราโฟกัสแค่เพียงที่ จะทำอย่างไรเพื่อคว้าชัยชนะในเกมคืนนี้ เราจำเป็นต้องเล่นนอกบ้านให้ดีกว่าเดิมมากๆ แต่มันไม่ง่ายหรอก มีรายละเอียดมากมาย”

“เกมนี้สำคัญสำหรับเรา ที่จะทำให้เห็นถึงพัฒนาการมาดีขึ้นจากปีที่แล้วหรือไม่ เราจำเป็นต้อควมคุมเกมให้ดีกว่าเดิม เราอาจต้องใช้บอลยาว หรือ ลูกกลางอากาศให้เป็นประโยชน์ด้วย และการเพรสซิ่งก็ต้องทำให้ดี”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top