ข่าวอาร์เซนอล

เลิกเสี้ยม! เอเมรี่ สวนสื่อนอนยันไม่ได้ทะเราะกับ ‘โอซิล’ โว้ยย

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ ชาวสเปน ออกมายืนยันอีกหนึ่งครั้งว่า กรณีที่มีรายงานอย่างหนาหูไม่หยุดว่าทะเราะกับ เมซุต โอซิล เพลย์เกมเกอร์ของทีมนั้น ไม่มีมูลความจริงใดๆ เลย พร้อมกับจวกสื่อด้วยว่าชอบปั้นน้ำเป็นตัว

เอเมรี่ กล่าวว่า “ตลอดอาชีพกุนซือของผม ผมให้ความเคารพสื่อมวลชวน, หนังสือพิมพ์, วิทยุ, ทีวี แต่ว่า มีผู้คนในวงการสื่อหลายๆ คนเหมือนกัน ที่ชอบให้ข้อมูลที่ไม่มีมูลความจริง”

“ข่าวทะเราะกับ โอซิล มันไม่ใช่เรื่องจริงเลย และมันง่ายมากที่ผมจะพูดว่ามันไม่จริง ที่เราพูดคือเรื่องจริง และจำเป็นต้องพูดมัน สำหัรบผมมันคือหนึ่งสิ่งที่ไม่เคยหยุดเลยนะ คือสื่อชอบโยงเรื่องทะเราะกับนักเตะ”

“แต่ผมยืนยันได้ว่ากับ โอซิล นั้น เคลียร์มากๆ เขาโอเค เขามุ่งมั่นเต็มที่ เขาเป็นคนสำคัญของเรา และเราต้องการช่วยให้เขากลับมามีฟอร์มที่ดีที่สุดอีกครั้ง ในเวลาใดเวลาหนึ่ง “

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top