ข่าวอาร์เซนอล

แหมพ่อคุณ! ‘โครเอนเก้’ หวัง ‘เอเมรี่’ พาทีมไปไกลถึงแชมป์ UCL

เดลี่ เมล สื่อในอังกฤษ รายงานว่า สแตน โครเอนเก้ เจ้าของสโมสรอาร์เซน่อลวางเป้าหมายใหญ่ให้ อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์คนปัจจุบัน พาทีมกลับมายิ่งใหญ่ และก้าวไปถึงการคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เลยทีเดียว

ในฤดูกาลสุดท้ายของ อาร์แซน เวนเกอร์ นั้น อาร์เซน่อล จบอันดับที่ 6 และตามหลังทีมแชมป์อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์แต้มประวัติศาสตร์ถึง 37 คะแนน ขณะที่ เอเมรี่ เพิ่งถูกแต่งตั้งเข้ามาได้ไม่นาน ซึ่งเป้าหมายแรกคือการกลับไปเล่นฟุตบอลถ้วยใหญ่

อย่างไรก็ตาม เดลี เมล เผยว่า โครเอนเก้ มองอนาคตสำหรับ เอเมรี่ ไกลกว่านั้น เพราะเขาต้องการให้ อาร์เซน่อลไปถึงตำแหน่งแชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้วย แต่ด้านแรกการคว้า โควต้าแชมเปี้ยนส์ ลีกฤดูกาล นี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุด

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top