ข่าวอาร์เซนอล

ยังเชื่อใจ!! เอเมรี ป้อง เช็ก จ่ายพลาดเกือบโดนคาร์ดิฟฟ์ยิง

อูไน เอเมรี กุนซือของอาร์เซนอล ออกมาปกป้องลูกน้องอย่าง ปีเตอร์ เช็ก ที่ก่อความผิดพลาดอีกครั้งจ่ายบอลไปโดน อาร์เตอร์ ยิงโล่งๆแต่ดันเหินข้ามคานออกไป รอดตัวจากการโดนคาร์ดิฟฟ์นำกอนจะเอาชนะไปได้ 3-2

“เขา (เช็ก) มีประสบการณ์” เอเมรี กล่าว “เขาทำได้ดีอย่างเราต้องการแล้ว

“มันสำคัญมากที่ผมกำลังต้องการให้ทีมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

“ถ้าคุณกำลังเล่นบอลยาวตลอดเวลา คุณก็จะไม่ได้เป็นตัวของคุณ

“มันชัดเจนที่คุณสามารถทำความผิดพลาดได้หนึ่งครั้งในจังหวะแบบนั้น แต่เราต้องการเล่นแบบนี้ต่อไปเพื่อช่วยให้เรามีพื้นที่ในการสร้างสรรค์เกมรุก

“เมื่อเราคอนโทรบอลมากขึ้นในครึ่งหลัง ผมคิดว่าเขารู้สึกดีขึ้นในสนามนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top