ข่าวอาร์เซนอล

รอดไป!! เอฟเอ ยันไม่เอาผิด ‘มุสตาฟี่’ ท่าดีใจเอียวการเมือง

อาร์เซน่อลได้ รับข่าวดีสุดๆ เมื่อสมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ ยืนยันไม่ลงโทษใดๆ กับ สโคดราน มุสตาฟี่ กองหลังทีมชาติเยอรมนี ไปแสดงท่าดีใจ แฝงในยะทางการเมือง

เกมที่อาร์เซน่อล บุกเฉือน คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 3-2 มุสตาฟี่ ที่ยิงประตูให้ทีมขึ้นนำ 1-0 ไปแสดงท่าดีใจ ด้วยการยกแขนขึ้นพร้อมทำนิ้วกางออกเหมือนนกบิน ซึ่งทำให้หลายฝ่ายมองว่ากองหลังชาวเยอรมัน กำลังทำสัญลักษณ์เป็นรูปนกอินทรีสองหัวอันเป็นสัญลักษณ์ประจำธงชาติแอลเบเนียกลายเป็นเอาการเมืองเกี่ยวกับความข้ดแย้งเชื่อชาติที่มีมานานมาปนเปกับการกีฬา

ตามปกติแล้ว เรื่องดังกล่าวผิดกฏฟีฟ่า และ เอฟเอ มีสิทธิ์ตั้งข้อหา “แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมได้” และมีสิทธิ์ลงโทษแบน 1 นัด อย่างไรก็ตาม จากการประชุมของ เอฟเอ ได้บทสรุปว่า ทางสมาคมไม่นำท่าดีใจดังกล่าว มาตั้งโทษ หรือ ข้อหาใดๆ ทั้งนั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top