ข่าวอาร์เซนอล

อดัมส์ มาเอง! แนะเบเยริน เรียนรู้จากน้าลิชท์ให้เยอะๆ

โทนี อดัมส์ ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล แนะ เฮคเตอร์ เบเยริน ฟูลแบ็กของทีม ให้เรียนรู้จาก สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ แบ็กจอมเก๋าที่เพิ่งย้ายมาเล่นให้กับทีมในซัมเมอร์ที่ผ่านมา

“ลิชท์สไตเนอร์ดูคล้ายกับผู้นำทีม และเป็นฟูลแบ็กที่แข็งแกร่งจริงๆ เขาอายุ 34 แล้วดังนั้นเขาไม่ใช่หนึ่งในอนาคตของเรา” อดัมส์ กล่าว

“เบเยรินคือคนที่กำลังรอสำหรับอนาคตและเขาต้องดูลิชท์สไตเนอร์เอาไว้ บอกเบเยรินให้ดูเขาและเรียนรู้จากเขามากที่สุด”

สำหรับ ปัจจุบัน อาร์เซนอล เก็บชัย 2 นัด และเบเยริน ได้เป้นตัวจริงทั้ง 4 เกม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top