ข่าวอาร์เซนอล

ตำนานมาอีกแล้ว! ‘เปตีต์’ กังวลปืนหลุดท็อป์โฟร์เพราะปัญหานี้..

เอ็มมานูเอล เปอตีต์ ตำนานกองกลางผมยาวของ อาร์เซน่อล ออกมาแสดงความเห็นถึงอดีตต้นสังกัดว่า มีปัญหาในเรื่องของเกมรับที่ต้องรีบแก้ไขโดยด่วน ไม่เช่นนั้น น่าจะหลุดท็อปโฟร์อย่างแน่นอนในฤดูกาลนี้

เปตีต์ กล่าวผ่าน RMC sport ว่า “การป้องกันของอาร์เซน่อล ยังคงไม่ได้อยู่ในระดับที่ดีพอที่จะเบียดแย่งกับทีมท็อปโฟร์พรีเมียร์ลีกได้”

“ผมได้ดูเกมที่เราเจอ คาร์ดิฟฟ์ ผมยังเห็นปัญหาซ้ำๆ ซากๆ ไม่ต่างอะไรจากอาร์เซน่อล เมื่อหลายๆ ปีที่ผ่านมา มันไม่เคยได้รับการแก้ไข ไม่ว่าจะ เวนเกอร์ หรือ อูไน เอเมรี่ หรือ ใครจะอยู่ในสนามก็ตาม”

“โอบาเมยอง กับ ลากาแซตต์ อาจจยิงประตูรวมกันในลีกถึง 40 – 50 ลูกเลยก็ได้ ถ้าพวกเขาออกสตาร์ทร่วมกัน แต่ว่าแค่ 2 คนนี้น่ะ ไม่สามารถพาทีมจบ 3 อันดับแรกของตารางคะแนนได้หรอก จุดสำคัญคุณต้องแก้ไขเกมรับด้วยปัญหาใหญ่เลย”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top