ข่าวอาร์เซนอล

หนาวร้อน!! สื่อเผย ‘เอเมรี่’ เครียดหนักกังวล ‘กาซีดิส’ ย้ายหนี

เดอะ ไทมส์ สื่อดังของ จากอังกฤษ อูไนเ เอเมรี่ ผู้จัดการทีมชาววสเปน คือหนึ่งในบุคลากรของ อาร์เซน่อล ที่รู้สึกกังวลเกี่ยวกับอนาคตของ อีวาน กาซิดิส ประธานบริหารของทีมที่ ตกเป็นข่าวเรื่องอนาคตที่ไม่แน่นอนอย่างหนัก

กาซิดิส เข้ามาทำงานกับอาร์เซน่อลลอย่างยาวนาน และเข้ามามีส่วนมีบทบาทสำคัญในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดึง เอเมรี่ เข้ามาแทนที่ อาร์แซน เวนเกอร์ พร้อมกับยังได้ปรับโครงสร้างจ้าง เซเวน มิสลินทัต เข้ามาเป็นหัวหน้าฝ้ายซื้อขาย และ ราอูล ซานเยฮี หัวหน้าฝ้ายฟุตบอลสัมพันธ์

ล่าสุด ไทม์ส เปิดเผยว่า เอเมรี่ และ กาซีดีส คือสองคนที่ประชุมร่วมกันแทบจะทุกวันในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เพื่อทำการพูดคุบประเมิณเรื่องต่างๆ และด้วยกระแสข่าว ที่ เอซี มิลาน กำลังเล็งที่จะฉกตัวไป บริหารทีม เพราะเหลือสัญญาแค่ 12 เดือนนั้น ทำให้ เอเมรี่ รู้สึกกังวลอย่างยิ่ง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top