ข่าวอาร์เซนอล

หยุดได้แล้ว!! ‘มุสตาฟี่’ ไม่ไหวออกมาปกป้อง ‘เช็ก’ หลังโดนวิจารณ์หนัก

สโคดราน มุสตาฟี่ กองหลังชาวเยอรมนี ออกมากล่าวปกป้อง ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูตัวเก๋า ที่กำลังโดนวิจารณ์อย่างหนัก เรื่องการผ่านบอลจากแนวรับที่ทำให้แฟนบอลเสียวสันหลัง โดยระบุว่า มันเรื่องราวของการปรับตัวทั้งทีม ไม่ใช่จะโทษใครคนเดียว

มุสตาฟี่ กล่าวว่า “ตอนนี้เรากำลังอยู่ในช่วงพัฒนา เราพยายามอย่างหนักในปรีซีซั่นตอนพลาดในตอนนั้นมันไม่แย่หรอก แต่ในพรีเมียร์ลีก คนไม่มีพื้นที่สำหรับความผิดพลาด เราต้องโชว์ตัวตนของเราออกมา เพราะเราเป็นสโมสรใหญ่ ที่มีนักเตะชั้นนำมากมาย”

“เราต้องโชว์สิ่งนั้น เราต้องเล่นเกมจากแนวรับ เพราะนั่นคือฟุตบอลสไตล์เราที่เหมาะกับเรา เราต้องทำงานหนักต่อไป และหวังว่าอีกสัก 2-3 เกมจากนี้ เราจะเล่นได้เข้าที่เข้าทางมากขึ้น เล่นได้สบายมากขึ้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top