ข่าวอาร์เซนอล

เดจาวู! ‘เมอร์สัน’ เผยทำไมถึงคิดว่า ‘เอเมรี่’ ไม่ต่างจาก ‘เวนเกอร์’

พอล เมอร์สัน ตำนานกองกลางของ อาร์เซน่อล ออกมาแสดงความเห็นถึง อาร์เซน่อลว่า ปัจจุบันในยุคของ อูไน เอเมรี่ ยังมีฟอร์มการเล่นที่ไม่แตกต่างอะไรเลย หลังผ่านไป 4 นัดแรก

ตลอดระยะเวลา 22 ปี ในยุคเวนเกอร์ อาร์เซน่อล มีจุดเด่นที่เกมรุกสวยงาม แต่เมื่อ อูไน เข้ามาคุมทีมแทนก็มาในรูปแบบสร้างสรรค์เกมรุกต่อบอลจากแนวรับเหมือนกัน แต่ก็เจอกับความกดดันอย่างหนักใน 4 เกมแรก ชนะ 2 แพ้ 2 นัด ล่าสุด เมอร์สัน มองว่าไม่มีอะไรแตกต่าง

เอเมรี่ กล่าวว่า “ผมไม่เห็นความแตกต่างเลยสำหรับ อาร์เซน่อล ผมเคยเห็น อาร์เซน่อล มาเยอะแล้ว คือถ้าสมมติไม่ได้รู้เรื่องการเปลี่ยนแปลงในทีมอาร์เซน่อลมาก่อน ผมก็คงคิดว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ยังเป็นกุนซืออาร์เซน่อลอยู่แน่นอน”

“แต่บางที เอเมรี่ อาจต้องใช้เวลาอีกสักหน่อย บางทีเข้ามาแป๊ปเดียว ยังเปลี่ยนแปลงทันทีไม่ได้ เพราะนักเตะคุ้นเคยกับวัฒนธรรมเดิมๆ ที่สืบทอดมานานหลายปี แต่ซีซั่นนี้ผมคิดว่าทีม น่าจะจบที่ 6 นะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top