ข่าวอาร์เซนอล

ตำนานปืน เผยสาเหตุ ‘เดอะ กันเนอร์ส’ ชอบอเล็กซิส มากกว่าโอซิล

พอล เมอร์สัน ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ออกมาเผยสาเหตุที่สาวกเดอะกันเนอร์สชื่นชอบ อเล็กซิส ซานเชซ มากกว่า เมซุต โอซิล

แม้ว่าปัจจุบัน อเล้กซิส จะย้ายจากทีมไปเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว แต่ เมอร์สัน เชื่อว่าแฟนปืนจำนวนมากยังชื่นชอบสไตล์การเล่นของ อเล็กซิส มากกว่า โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของทีม

“โอซิลไม่ชอบที่จะวิ่งไปรอบๆ เหมือนที่อเล็กซิสเล่นให้กับอาร์เซนอล ถ้าหากทำบอลเสียละก็เขาจะวิ่งไล่กวดไปเอาคืน 50 หลาเห็นจะได้” เมอร์สัน กล่าว

“การเล่นแบบนี้ อเล็กซิส ดูดีกว่า ทำให้แฟนบอลนั้นหลงรักอเล็กซิส แม้จะทำบอลเสีย แต่เขาก็วิ่งกลับไปเอาคืน 30 หลา

“แต่ทำไมโอซิลไม่ทำแบบนั้น? แฟนบอลก็คิดว่าก็เพราะโอซิลไม่ได้ทำบอลเสียบ่อยๆนั่นแหละ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top