ข่าวอาร์เซนอล

ท่วมท้น!! เกนดูซี ผงาดซิวแข้งปืนยอดเยี่ยมเดือนสิงหา

มัตเตโอ เกนดูซี กองกลางวัยละอ่อน ปีเล่นให้กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เดือนแรกก็คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนสิงหาคมทันที

ดาวเตะวัย 19 ปีย้ายจากลอลิยองต์ มาเล่นให้กับปืนใหญ่เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก่อนจะได้รับโอกาสลงสนามตัวจริงและทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมตลอด 4 นัดในพรีเมียร์ลีก

ทำให้เขาได้รับผลโหวตจากสาวกเดอะกันเนอร์สสูงถึง 68 เปอร์เซนต์ พร้อมกับคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนไปครอง

ส่วนอันดับ 2 เป็นของ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน จอมทัพชาวอาร์เมเนีย ต่อด้วย ปีเตอร์ เช็ก นายด่านจอมเก๋า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top