ข่าวอาร์เซนอล

ช่างสงสัย! ‘คีโอว์น’ กังวัลหนักกลัวปืนโดนห้างยาหลอกขาย ‘เลโน่’

มาร์ติน คีโอว์น ตำนานกองหลังของ อาร์เซน่อล ยอมรับว่า เขารู้สึกสงสัยสุดๆ ว่าทำไม แบร์นด์ เลโน่ นายทวารคนใหม่ของอาร์เซน่อล ยังไม่ได้ลงสนาม แต่ก็มีใครๆ มองว่าเก่งมากๆ ซึ่งไม่มั่นใจว่า เป็นของปลอมทำเหมือนหรือไม่

เมื่อซัมเมอร์ อาร์เซน่อล ทุ่ม 22.5 ล้านปอนด์ ดึง เลโน่ มาจาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น แต่ทว่าฤดูกาลใหม่ผ่านไป 4 นัด เจ้าตัวยังไม่ได้ลงเฝ้าเสาเลยสักเกม โดย อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวเยอมรมัน ระบุว่า ยังไว้ใจให้ ปีเตอร์ เช็ก เป็นมือ ๅ ไปก่อน ซึ่ง คีโอว์น ก็งงว่า มันใช่หรือที่ซื้อมาแล้วจับนั่งแบบนี้หรือไม่เก่งจริง

คีโอว์น กล่าวว่า “หากคุณลองมองสถิติของบรรดาผู้รักษาประตูระดับแถวหน้าในทวีปยุโรปแล้วล่ะก็จะเห็นได้เลยว่า เลโน ไม่ได้อยู่ในอันดับที่น่าพอใจเลยนะ”

“คือเลโน่ก็ไม่ติดเป็นหนึ่งในผู้เล่นชุดทำศึกฟุตบอลโลก หรือ เกมกระชับมิตรก็ไม่ติดทีมชาติ ผมจึงสงสัยมาก ว่า เลโน่ ดีแค่ไหนกันแน่? บอกได้เลยว่าผมไม่มั่นใจจริงๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top