ข่าวอาร์เซนอล

อยู่เป็นนะ! ‘เบเยริน’ เผยเองสิ่งที่แตกต่างสุดขั้วระหว่าง เอเมรี่ – เวนเกอร์

เอ็คตอร์ เบเยริน ฟูลแบ็คขวาชาวสเปน เปิดเผยว่า เขารู้สึกว่าความเป็นมืออาชีพ และการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อย คือข้อแตกต่างกันระหว่าง อาร์เแซน เวนเกอร์ กุนซือเก่า กับ อูไน เอเมรี่ กุนซือใหม่

เบเยริน กล่าวว่า “มันราวกับว่าเป็นสโมสรใหม่เลยล่ะ เรามีสตาฟฟ์ใหม่หลายคน และรู้สึกเศร้าด้วยกับหลายๆ คนที่ต้องจากไป และผมรู้สึกขอบคุณพวกเขาเหล่านั้น บางคนอยู่กับสโมสรมาอย่างยาวนานหลายปี แต่คุณสามารถเข้าใจมันได้ เพราะมันมีคนใหม่ๆ เข้ามาแทนที่แล้ว”

“ผมประทับใจใน เอเมรี่ มากๆ เราแพ้ไปในสองเกมแรกของฤดูกาลนี้ก็จริง แต่ว่าเราเล่นได้ดีนะในการแพ้ทั้งสองนัดนั้น หลังจบแมตช์ทุกๆ คนรู้ดีว่า สิ่งดีๆ กำลังจะมา”

“กับตอนที่อยู่กับ อาร์แซน เวนเกอร์ เขาต้องการให้เราเล่นแบบเดิมไม่ว่าใครจะเป็นคู่แข่ง ไอเดียคือการเล่นในรูปแบบของตัว และเอาชนะทุกคนให้ได้ แต่สำหรับ เอเมรี่ นั้นเรื่องการโฟกัสไปที่การเจอกับทีมคู่แข่งในแต่ละนัด เขาใส่ทุกรายละเอียด มืออาชีพมากๆ”

“ผมคิดว่าอีก 2-3 เดือนจากนี้ สิ่งที่น่าตื่นเต้นจะเกิดขึ้นกับสโมสรเพราะเขาแน่นอน เราจะก้าวไปสู่ระดับสูงได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top