ข่าวอาร์เซนอล

‘เลิฟ’ เปิดอกถึงสาเหตุที่ผิดหวังการอำลาของ ‘โอซิล’

โยอาคิม เลิฟ เทรนเนอร์ทีมชาติเยอรมัน เปิดเผยว่า เขารู้สึกผิดหวังอย่างยิ่งที เมซุต โอซิล เพลย์เกอร์ของ อาร์เซน่อล เลือกอำลทีมชาติโดยไม่บอกกล่าวกันโดยตรง ทั้งที่มีความผูกพันธ์ร่วมงานกันมาอย่างยาวนาน

โอซิล ประกาศอำลาทีมชาติเยอรมนี แบบสุดช็อค หลังมีปัญหา 2 เรื่อง ทั้งกรณีที่ไปถ่ายรูปกับ ประธานาธิบดีตุกรี เอโดกัน จนถูกคน เยอรมัน วิจารณ์อย่างหนัก พร้อมกับอีกเรื่องคือในฟุตบอลโลกที่ทีมตกรอบแรก กลายเป็นเป้าโจมตีอย่างหนัก

เลิฟ กล่าวว่า “ผมคาดหวังว่า เขาจะโทรมาบอกผมแบบเป็นการส่วนตัวสำหรับการตัดสินใจนั้น และนั่นแหละเหตุว่าทำไมผมถึงผิดหวัง ผมผิดหวังในตัวเขาในแง่ของความเป็นมนุษย์ ผมกับเขาทำงานกันมาอย่างยาวนานหลายปีนะ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top