ข่าวอาร์เซนอล

มหาเทพ เฮเก้อ!! ชาวเน็ตสงสัยลูกยิงเวลเบคไม่เป็นประตูได้ไง

ชาวเน็ตบนโลกโซเชียล ต่างสงสัยประตูที่ แดนนี เวลเบค ทำได้ให้กับทีมชาติอังกฤษไม่เป็นประตูได้อย่างไร

เวลเบค ลงมาเป็นตัวสำรองแทนที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด ก่อนจะยิงตุงตาข่ายในช่วงทดเจ็บ แต่กรรมการไม่ให้ประตู

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 90+7 รามอส สกัดไม่ดีบอลลอยโด่ง เดเคอา ตะครุบบอลไปโดนหัว เวลเบค ก่อนที่ เวลเบค จะส้มหล่นยิงเข้าไป

แต่ทว่า กรรมการบอกจังหวะนี้ เวลเบค ไปทำฟาวล์ ท่ามกลางความมึนงงของแฟนบอลเจ้าบ้าน เนื่องจากเวลเบคยืนอยู่นิ่งๆไม่ได้ทำอะไรเลยแม้แต่น้อย

ส่งผลให้ อังกฤษ ชวดได้ประตูตีเสมอ และสเปน ก็บุกไปเอาชนะสิงโตคำรามคาบ้าน 2-1

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top