ข่าวอาร์เซนอล

‘กาซอร์ล่า’ เผยหนึ่งเหตุผลทำไมรู้สึกขอบคณ ‘เวนเกอร์’ ไปตลอดชีวิต

ซานติ กาซอร์ล่า อดีตกองกลางของ อาร์เซน่อล ที่ปัจจุบัน ค้าแข้งกับ บียาร์เรอัล ทีมเก่า ออกมาเปิดเผยว่า หนึ่งในความทรงจำของเขากับ อาร์แซน เวนเกอร์ ตอนทำงานร่วมกันนั้น คือความมีน้ำใจมอบสัญญาใหม่ให้

กาซอร์ล่า กล่าวผ่าน การ์เดี้ยน ว่า “อาร์แซน หนุนหลังผมมาตลอด เขาต่อสัญญาใหม่ให้ผม ก่อนที่ผมจะผ่าตัดครั้งแรก มันเป็นอะไรที่รู้สึกซาบซึ้งมากๆ”

“เขาเรียกผมมาแล้วบอกว่า ‘ซานติ ผมจะมอบออปชั่นให้คุณอีก 1 ปี นะ นี่เซ็นมันซะ คุณจะได้ผ่าตัดและรักษาตัวเองได้อย่างสบายใจ’

“เขาช่วยให้ผมโฟกัสถึงแต่เรื่องการฟื้นฟูร่างกาย โดยไม่ต้องกลัวเรื่องอื่นๆ นี่แหละสิ่งที่ผมจะขอบคุณเขาไปตลอดกาล”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top