ข่าวอาร์เซนอล

‘ลากาแซตต์’ ลั่นชีวิตใหม่ภายใต้ ‘เอเมรี่’ ต้องเรียนรู้ใหม่เหมือนเด็ก

อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ กองหน้าชาวฝรั่งเศส อาร์เซน่อล เปิดเผยว่า ในเวลานักเตะทุกคนในทีมกำลังอยู่ในช่วงเรียนรู้เรื่องต่างๆ จาก อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ชาวสเปน โดยเสมือนเด็กตัวน้อยๆ ที่ต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ

ลากาแซตต์ กล่าวว่า “เราได้เรียนรู้มากมากมาย แต่ผู้จัดการทีมบอกว่าถ้าเราทำในสิ่งเหล่านี้ จะเสียประตู ดังนั้นเรารู้ทุกอย่างแหละ คือตอนนี้ที่เราผิดพลาด เพราะเรากำลังเรียนรู้เหมือนเด็กน้อยน่ะ ดังนั้นทุกอย่างจะโอเค ดีขึ้นในทุกๆ สัปดาห์”

“4 เกมแรกที่ผ่านไปมันดีนะ แม้ว่าเราจะแพ้ไป 2 เกม แต่แพ้ 2 เกมแรกนั้นคือ 2 ทีมแชมป์ใน สองปีหลังสุด แต่เราเห็นคุณภาพของตัวเราในเกมเหล่านั้น ผมคิดว่ามันดี ทุกคนของยินดีที่เห็นเราทำกันได้ดีในสนาม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top