ข่าวอาร์เซนอล

แฟนปืนงานเข้า! ยูฟ่ายอมเปลี่ยนสนามเกมยูโรปานัดเยือน ‘โพลทาว่า’

แฟนบอลอาร์เซน่อล พันธ์แท้ที่จะต้องเดินทางไปชมเกม ยูโรปา ลีก นัดที่จะบุกไปเยือน วอร์สคลา โพลทาว่า ในช่วงปลายเดือน พฤศิจกายน เจอกับเรื่องปวดหัวในการเดินทาง เนื่องจาก ยูฟ่า ยืนยันไม่เปลี่ยนสนามแข่งแต่อย่างใด

วอร์สคลา โพลทาว่า ผ่านเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มเกมยุโรปได้เป็นครั้งที่สองประวัติศาสตร์สโมสรเท่านั้น และสนามเหย้าพวกเขา Butovsky Vorskla Stadium มีความจุต่ำกว่า 25,000 แต่สิ่งที่เป็นปัญหาสำคัญคือ การเดินทางของแฟนบอลไปยังเมือง โพลทาว่า เป็นสิ่งที่ยากลำบากมาก ทำให้อาร์เซน่อล ยื่นเรื่องของให้เปลี่ยนสนามเป็น Kharkiv, Kiev หรือ Dnipro เพราะสะดวกกว่า

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด โฆษกของ ยูฟ่า ยืนยันว่า คำร้องดังกล่าวไม่ได้รับการอนุมัติ ไม่สามารถย้ายสนามแข่งได้ ซึ่งหมายความว่าแฟนบอลจะเจอกับการเดินทางอันสุดหินในวันที่ 29 พ.ย. ซึ่งถือเป็น 3 วันก่อนที่จะกลับมาทำศึก ดาร์บี้ พบ สเปอร์ส ที่เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม อีกด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top