ข่าวอาร์เซนอล

โหดอีกแล้ว!! ‘ท่านลอร์ดเบนท์’ ก่อเรื่องซัดคนขับแท็กซี่ขากรรไกรแตก

bt.dk สื่อหในประเทศเดนมาร์ก รายงานว่า นิคลาส เบนท์เนอร์ อดีตกองหน้าท่านลอร์ด ของอาร์เซน่อล โดนจับกุมข้อหาทำร้ายร่างกาย ที่ เดนมาร์ก หลังไปเล่นงานคนขับรถแท็กซี่จนขากรรไกรแตก

ข่าวจากสื่อท้องถิ่นรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเวลา 02.41 น.ของวันอาทิตย์ที่โคเปนเฮเก้น ประเทศเดนมาร์ก ตามเวลาท้องถิ่น โดยได้มีการแจ้งมาจาก บริษัทรถแท็กซี่ ยืนยันกับ ว่า “มีเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายรุนแรงเกิดขึ้นกับหนึ่งในคนขับของเรา และตอนนี้เขาเข้ารับการผ่าตัดขากรรไกรที่แตก”

“ซึ่งมีการมีการแจ้งความกับตำรวจแล้วและเรายืนยันได้ว่าคนที่ทำร้ายร่างกายคือ นิคลาส เบนท์เนอร์”

ปัจจุบัน เบนท์เนอร์ วัย 30 ปี กำลังค้าแข้งให้กับโรเซนบอร์ก ทีมดังในนอร์เวย์ โดยตลอดอาชีพ นอกจาก อาร์เซน่อลแล้ว ยังค้าแข้งมากมายหลายทีม ไม่ว่าจะเป็น เบอร์มิ่งแฮม ซิตี้, ซันเดอร์แลนด์ และ ยูเวนตุส, โวลฟ์สบวร์ก, น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top